Giới thiệu

intro

ATD FURNITURE !

ATD FURNITURE là thương hiệu nội thất uy tín tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chí của chúng tôi là mang tới sự tiện ích vượt trội, tính thẩm mỹ và giá trị sống bậc cao cho mọi gia đình.

 Chúng tôi không chỉ yêu thích những tính năng vượt trội của vật liệu nhựa. Chúng tôi cải tiến và sáng tạo không ngừng để cho ra những sản phẩm ưu việt nhất. Đó chính là sự khác biệt giữa tủ nhựa SAIGON HOME và các nhà cung cấp tủ nhựa khác trên thị trường.

 ATD xây dựng thương hiệu trên tiêu chí hàng đầu là GIÁ TRỊ HƯỞNG THỤ của khách hàng. Mỗi khách hàng đều xứng đáng và có quyền được vui vẻ và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi hàng ngày. Vì chúng tôi biết, những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày làm nên hạnh phúc của chúng ta.

Thảnh thơi mua sắm tại ATD 

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những phong cách  khác nhau thuộc về nội thất, trang trí nhà cửa, ATD luôn cố gắng mang lại cho mỗi gia đình những sản phẩm chất lượng có giá thành tốt nhất phù hợp với tất cả gia đình

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Bạn có thể mua sắm dễ dàng qua kênh phân phối ATD.VN online với nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, bạn có thể thanh toán trên thẻ tín dụng hoặc thanh toán khi nhận hàng

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

.